Ngày 8/6/2019, Tuổi trẻ Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp Quận đoàn Hoàn Kiếm tổ chức lễ phát động chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường – chống rác thải nhựa”.

Đội hình ra quân chụp ảnh lưu niệm

EVN HANOI lan tỏa thông điệp “Tiết kiệm năng lượng – Bảo vệ môi trường – chống rác thải nhựa” trên tủ điện

Đây là thông điệp trong chương trình trang trí tủ điện nằm trong lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện – kỳ nghỉ hồng 2019 của tuổi trẻ EVN HANOI.

Tới dự lễ phát động có sự tham dự của đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty cùng các vị lãnh đạo của Thành đoàn Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên từ các đơn vị cùng ra quân trong chương trình.

Lãnh đạo EVN HANOI tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

EVN HANOI trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Buổi lễ đã ra mắt 10 đội hình thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ EVN HANOI đảm nhận 01 đội hình sửa chữa điện cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn. Cũng tại chương trình, EVN HANOI đã trao tặng 05 phần quà là những chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt. Đây là những phần quà thiết thực của EVN HANOI nhằm cổ vũ, động viên cho các em vươn lên trong cuộc sống.

Tuoi trẻ thanh trì hưởng ứng chiến dịch

Đoàn thanh niên tại các Công ty Điện lực bóc xóa quảng cáo trên cây xanh và tủ điện

Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên tại các đơn vị cũng đã tổ chức ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt, vẽ trang trí các nội dung về sử dụng điện tiết kiệm, quy tắc ứng xử nơi công cộng với thông điệp ý nghĩa: “Tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường – chống rác thải nhựa” góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân cũng như xây dựng cảnh quan thành phố xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện – kỳ nghỉ hồng 2019 sẽ tiếp tục được EVN HANOI triển khai rộng rãi trong thời gian tới với các hoạt động như: Tuyên truyền tiết kiệm điện tại điểm sinh hoạt hè, chăm lo gia đình liệt sỹ, có công với cách mạng, tổ chức trại hè cho các con cán bộ công nhân viên, hỗ trợ nước giải khát cho các công nhân thi công ngoài hiện trường, các điểm tiếp sức mùa thi...

(Văn phòng Đoàn Thanh niên)