50.000 cuốn vở đã được Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) trao tặng cho các em học sinh Thủ đô trong Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 – 2020 với mong muốn mang đến nguồn động viên, phấn khởi cho các em nhỏ trước thềm năm học mới.

DSC 1517 compressed

Các em học sinh đều hân hoan trong Lễ khai giảng chào mừng Năm học mới

Cứ đến ngày khai giảng mỗi năm, học sinh cả nước nói chung và học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng đều hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới. Ngoài việc đảm bảo nguồn điện chất lượng và liên tục, mang ánh sáng đến khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, EVN HANOI còn muốn trao tặng những món quà là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh ý chí cho những thế hệ trẻ của tương lai trong năm học mới.

DSC 1569 compressed

Các em học sinh đều hân hoan vui mừng khi nhận được những món quà ý nghĩa

Cùng với không khí phấn khởi học sinh cả nước đến trường, Lễ khai giảng tại các trường tiểu học ở những khu vực ngoại thành diễn ra rất rộn ràng, trang trọng và giản dị. Bên cạnh niềm vui được gặp lại bạn bè, thầy cô, các em học sinh còn được đón nhận những cuốn vở mới từ phía EVN HANOI.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI.

IMG 2974

Đại diện EVN HANOI tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Đồng Lạc – Huyện Chương Mỹ

Cô giáo Vũ Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đồng Lạc – Huyện Chương Mỹ cho biết nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học. Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò trường Đồng Phú nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Em Lê Thanh Tùng - Học sinh lớp 5B chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Em Tùng cho biết trong năm học 2019-2020 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

IMG 2971

Món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN HANOI dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Các em nhỏ đều đồng thanh hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2019-2020.

DSC 1540 compressed

Món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn dành tặng cho các em nhỏ trong dịp năm học mới

Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN HANOI mang đến sẽ là nguồn khích lệ để các em học sinh – những mầm non tương lai của đất nước cố gắng vươn lên vì tương lai tươi sáng đón chờ các em ở phía trước.

(Ngân Quyên)